Toàn Quốc Vận chuyển quà tặng, thực phẩm, quần áo đi Mỹ và Canada

nhannt1312

Thành Viên Mới
Mỗi quốc gia đều có những quy định về hải quan, đặt ra các nghĩa vụ và thuế. Thông thường, người nhận phải nộp các khoản thuế này khi nhập cảnh của nước đó. Trừ khi bạn đang vận chuyển các giấy tờ, bạn sẽ cần phải cung cấp một hoá đơn hải quan, chi tiết nội dung, lý do xuất khẩu và giá trị của mỗi mặt hàng. Trong một số trường hợp, bạn cũng cần phải hỗ trợ các giấy tờ ghi rõ quốc gia sản xuất. Hầu hết các giấy tờ hải quan sẽ bao gồm các trường để hoàn thành các chi tiết này. Thuế và thuế được tính dựa trên lý do xuất khẩu và giá trị của hàng hoá. Ví dụ, hàng hoá có giá trị cao để bán lại có thể thu hút mức thuế nhập khẩu và thuế cao hơn quà tặng.

Cho dù bạn đang nghĩ đến việc vận chuyển các hiệu ứng cá nhân cho những ngày nghỉ hè với một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hành lý đến Hoa Kỳ và Canada hoặc bạn chỉ cần gửi gói hàng cho khách hàng, có một số điều bạn cần phải cân nhắc trước khi đặt phòng. Mặc dù bạn có thể nhận thức được các hạn chế phổ biến đối với giao hàng quốc tế, bạn có thể không biết các hạn chế nhập khẩu cụ thể của quốc gia. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các hạn chế của quốc gia đối với Canada và Hoa Kỳ, trước khi vận chuyển. Dưới đây là tổng quan về những gì có thể và không thể được vận chuyển đến Bắc Mỹ để giúp bạn lên kế hoạch.

Mặc dù hầu hết các dịch vụ Express của chúng tôi cung cấp thời gian vận chuyển 1-2 ngày. Điều này không tính đến sự chậm trễ của hải quan, gián đoạn dịch vụ hoặc giao hàng đến các vùng sâu vùng xa của Hoa Kỳ.

>> Xem thêm : http://longhungphat.com.vn/tin-tuc/gui-hang-di-my-uc-va-canada/vn


Làm thế nào để lên kế hoạch gửi hàng đến Hoa Kỳ hoặc Canada

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng phải xuất hàng sớm vài ngày, chỉ trong trường hợp có sự chậm trễ trong hải quan.
Thời gian vận chuyển không tính đến sự chậm trễ của hải quan.
Bao gồm chi tiết liên lạc đầy đủ của người nhận bao gồm điện thoại di động, email, địa chỉ và số liên lạc thứ hai nếu có thể.
Luôn luôn làm theo hướng dẫn đóng gói của hãng vận chuyển để bảo đảm rằng lô hàng của bạn được bảo hiểm đầy đủ theo bất kỳ chương trình bảo hiểm nào.
Mang ra bìa sách được tăng cường về lô hàng có giá trị, quý hiếm hoặc tình cảm, nhưng hãy lưu ý rằng bạn sẽ cần phải chứng minh giá trị của mặt hàng nếu bạn yêu cầu bồi thường.


  • Những điều cần làm trong thủ tục hải quan.
  • Những gì bạn đang vận chuyển.
  • Giá trị của mỗi hạng mục.
  • Lý do bạn gửi, ví dụ : quà tặng, mẫu kinh doanh.
  • Một Tờ khai Dệt chỉ được yêu cầu cho mẫu hoặc hàng hóa để sử dụng cho mục đích thương mại.
  • Ngoài việc phân phối tài liệu, bất kỳ mặt hàng hoặc mặt hàng nào được gửi đến Hoa Kỳ hoặc Canada yêu cầu tài liệu hải quan, hoặc hóa đơn hải quan. Ngay cả khi bạn gửi một món quà có thể được miễn thuế, vẫn cần giấy tờ hải quan.
Long Hưng Phát sẽ tạo các tài liệu hải quan của bạn như là một phần của quá trình đặt phòng của chúng tôi, thật dễ dàng. Một điều cần nhớ, vì thuế nhập khẩu và thuế được áp dụng tại thời điểm nhập cảnh vào Hoa Kỳ hoặc Canada, bất kỳ khoản phí nào không được bao gồm trong báo giá chuyển phát nhanh của bạn. Và nó thường là trách nhiệm của người nhận bưu kiện để giải quyết những chi phí này và nhận được gói chuyển động lại.

>> Xem thêm : http://longhungphatexpress.blogspot.com/2017/12/gui-thuc-pham-di-uc.html

Cách gửi các hiệu ứng cá nhân hoặc Quà tặng

Tác dụng cá nhân : quần áo phải được sở hữu và đeo bởi người gửi trong ít nhất sáu tháng. Đối với Hoa Kỳ, không có ngoại lệ, nhưng nói chung, các mặt hàng có giá trị dưới 200 đô la Mỹ phải được miễn trừ khi được tuyên bố là các hiệu ứng cá nhân. Người nhận sẽ cần hoàn tất biểu mẫu này .
Đối với các hiệu ứng cá nhân cho Canada, áp dụng các quy tắc tương tự như trên, nhưng ngưỡng giá trị là $ 20 CAD. Người nhận sẽ cần hoàn tất biểu mẫu này .
Giá trị miễn thuế hiện tại đối với quà tặng là Hoa Kỳ: 100 đô la Mỹ, Canada: 70 đô la Mỹ.


Nếu bạn đang sử dụng một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hành lý đến Hoa Kỳ, bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đã điền đầy đủ các thủ tục giấy tờ thích hợp. Nếu bạn vận chuyển hành lý bằng chuyển phát nhanh, bạn nên xem xét vali bên ngoài sẽ được coi là bao bì, vì vậy nếu nó bị hư hỏng quá cảnh nó sẽ không được bảo hiểm theo chính sách bảo hiểm. Xin đừng khóa vali của bạn vì điều này sẽ cản trở việc kiểm tra hải quan. Bạn có thể mua một khóa toàn cầu với TSA. Mặc dù các quà tặng và quà tặng cá nhân thường được miễn thuế hải quan, nhưng chúng phải đáp ứng các tiêu chí nhất định.

Khi vận chuyển các hiệu ứng cá nhân tới Bắc Mỹ, chúng tôi khuyên khách hàng xem lại mục Hải quan và Nhập khẩu của chúng tôi trên trang web của chúng tôi.

Làm thế nào để vận chuyển lô lớn và nặng
Không phải tất cả các hãng cung cấp dịch vụ lớn và nặng hoặc dịch vụ pallet ở nước ngoài. Chúng tôi cung cấp cả hai, nhưng nếu bạn cần một chiếc xe với một chiếc xe nâng, điều này sẽ cần được sắp xếp trước với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Giao hàng của bạn càng nặng thì hộp của bạn càng mạnh. Là hướng dẫn, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng hộp tường có lớp kép cho bất kỳ lô hàng nào trên 10Kg đến Hoa Kỳ hoặc Canada. Đối với lô hàng trên 30kg, chúng tôi thường khuyên dùng hộp gấp gấp ba lót. Bất kỳ lô hàng trên 50kg sẽ yêu cầu một pallet hoặc hộp gỗ. Khi đặt một dịch vụ lớn & nặng đến Hoa Kỳ và Canada, điều quan trọng là nhớ chuyển phát nhanh có thể cần trợ giúp trong việc thu thập và phân phối hàng. Các dịch vụ pallet yêu cầu những sắp xếp đặc biệt cho các pallet không chồng xếp. Để có thêm các lời khuyên về đóng gói và ghi nhãn cho Hoa Kỳ và Canada, xem hướng dẫn đóng gói của Long Hưng Phát.
 
Top