thủ tục nhập khẩu thịt bò đông lạnh

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu Hàng Hoá' bắt đầu bởi anna phan, 17/4/19.

 1. anna phan
  anna phan:Chào Anh/Chị,

  Bên em chuẩn bị nhập khẩu cont hàng thịt đông lanh về cảng cát lái. A/c nào đã từng làm mặt hàng này tư vấn giúp em thủ tục nhập khẩu ntn với ạ? Em cảm ơn nhiều!!
   
 2. Stormhuynh
  Stormhuynh:Hi Anna,
  Hàng của chị nhập khẩu từ đâu về? Công ty chị tự khai báo thông quan hàng nhập luôn hay muốn thuê dịch vụ. Công ty Storm là dịch vụ logistics có nhận dịch vụ thông quan nhập khẩu. Nhưng tùy theo mong muốn của công ty chị Storm sẽ tư vấn hợp lý hơn cho mình.
   
 3. dhoang637
  dhoang637:Sử dụng mã giảm giá khi mua hàng online là một trải nghiệm tuyệt vời. Dù bạn mua hàng ở Lazada, Tiki hay Shopee thì Mã giảm giá đều có thể giúp bạn giảm số tiền cần thanh toán. Mình đã từng áp dụng rất nhiều mã giảm giá khác nhau, từ 100K, 200K đến 1 triệu, 2 triệu. Tất cả đều rất hiệu quả và chính xác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mã giảm giá tại toigingiuvedep.vn
   
 4. khacabe
  khacabe:Thủ tục nhập khẩu bò đông lạnh bạn cần làm 4 bước này là xong:

  Bước 1: Kiểm tra nhà xuát khẩu có đủ điều kiện nhập khẩu vào VN hay không. (ko có trong danh sách thì nhập không được nhé).
  Bước 2: Đăng ký xin phép kiểm dịch với cục thú Y Ngoài Hà Nội (cần có Healthy gốc mới làm được, đăng ký 5 ngày có kết quả)
  Bước 3: Hàng về đến cảng thì đăng ký kiểm dịch tại cảng 1 lần nữa.
  Bước 4: Đăng ký xong bước 3 thì tiến hành mở tờ khai làm thủ tục hải quan cho lô hàng.

  Khắc - 0949635389
  Email: khac5579@gmail.com