khacabe

Admin
Hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn về quy trình nhập khẩu các sản phẩm xoong, nồi, chảo cần phải làm gì? Quy trình nhập khẩu ra sao?
Các sản phẩm này thường được nhập khẩu nhiều từ các nước khác về Việt Nam như: Nhật, Hàn Quốc, Italia, China, Đức,...
Thông thường một số gia đình sẽ có thói quen nhờ người thân ở nước ngoài hay các bên mua hộ để mua về sử dụng, nhưng số lượng mua thường chỉ 1 hoặc 2 bộ là nhiều rồi. Biết được nhu cầu sử dụng nhiều như khó mua được từ các nước trên, các Doanh nghiệp đã nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm này về để giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận, dễ mua hơn không phải tốn nhiều công sức chờ đợi. Nhưng không phải Doanh nghiệp nào cũng biết cách nhập khẩu xoong, nồi, chảo; do mặt hàng này thường xuyên tiếp xúc thực phẩm sử dụng trực tiếp cho con người, nên Bộ Y Tế có quy định về chính sách nhập khẩu mặt hàng này là cần làm tự công bố và kiểm tra an toàn thực phẩm khi nhập khẩu.
Dưới đây mình sẽ chia sẽ với các bạn về các bước làm thủ tục nhập khẩu xoong, nồi, chảo:
  • Bước 1: Nhập mẫu về trước để làm tự công bố
  • Bước 2: Tiến hành thử nghiệm và làm tự công bố (nên làm trước khi nhập khẩu hàng nhé)
  • Bước 3: Cho hàng về Việt Nam
  • Bước 4: Khi hàng cập cảng, tiến hành làm thủ tục hải quan nhập khẩu xoong, nồi, chảo
  • Bước 5: Làm kiểm tra an toàn thực phẩm cho xoong, nồi, chảo.
  • Bước 6: Thông quan, mang hàng về kho và bán thôi.
Cũng không quá khó phải không nào. Nhưng nếu ai không rành thì có thể làm mất rất nhều thời gian và chi phí đấy nhé. Nếu các bạn cần hỗ trợ nhập khẩu các sản phẩm này hoặc các loại thực phẩm đông gói, thịt đông lạnh, thủy sản đông lạnh, trái cây tươi thì liên hệ ngay với bên mình để được cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé.

Nguồn: Khắc - A.N.T Shipping
ĐT: 0949 63 53 89
Email: khac5579@gmail.com
www.tthqsaigon.info
FB:
XUẤT NHẬP KHẨU HCM
 
Top