Hà Nội Gửi tiền đi nước ngoài ở đơn vị nào uy tín?

Thảo luận trong 'Vận Tải Quốc Tế' bắt đầu bởi Trang Trịnh, 29/1/19.

 1. Trang Trịnh

  Trang Trịnh Admin

  :
  8/11/18
  :
  94
  :
  0
  Công Ty:
  Công ty CHuyển phát nhanh Quốc tế OCS
  Điện Thoại:
  987195305
  Email:
  trantranglinh2020@gmail.com
  Trang Trịnh:Giao thương trên thế giới hiện nay rất phát triển, mang li nhiều lợi ích cho con người. Việc mua hàng hóa từ mọi nơi trên thế giới cũng rất thuận tiện, từ đó đa dạng về lựa chọn. Vấn đề thanh toán quốc tế từ đó cũng phát triển, giúp cho mọi người có thể mua hàng hóa một cách dễ dàng hơn, các dịch vụ thanh toán như Visa, Mastercard,… rất phát triển, thuận tiện trong thanh toán, nhưng cũng còn tồn tại một số vấn đề như phi thanh toán khá cao, hạn mức thanh toán còn bị giới hạn.

  http://cpnquocte.com/detail/dich-vu-chuyen-tien-quoc-te.html

  Từ đó, dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi ra đời đáp ứng các nhu cầu về thanh toán của khách hàng. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế OCS nhận chuyển tiền quốc tế với số tiền gửi lớn, nhanh chóng, an toàn, tạo được niềm tin trong khách hàng. Với chi phí nhỏ giúp khách hàng tiết kiệm trong kinh doanh. Dịch vụ của chúng tôi nhận chuyển tiền đến các nước trên thể giới như:

  Chuyển tiền sang Trung Quốc

  Chuyển tiền sang Đài Loan

  Chuyển tiền sang Thailand

  Chuyển tiền sang Nhật Bản

  Chuyển tiền sang Hồng Kông

  Chuyển tiền sang Đức

  http://cpnquocte.com/detail/dich-vu-chuyen-tien-quoc-te.html

  Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về việc chuyển tiền của quý khách. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển tiền sẽ giúp quý khách một cách nhanh nhất, với đội ngũ nhân viện tận tình, tư vấn giúp quý khách hiểu rõ quy trinh làm việc của chúng tôi. Để có được ưu đãi tốn nhất cũng như tỉ giá ngoại tệ tốt nhất. Quý khách hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  Công ty chuyển phát nhanh quốc tế OCS

  Ms Trang: 0987 195 305 ( zalo, viber)

  website:http://cpnquocte.com