Hà Nội Gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore nhanh chóng

Thảo luận trong 'Vận Tải Quốc Tế' bắt đầu bởi vuhuong, 13/9/18.

 1. vuhuong

  vuhuong Admin

  :
  22/12/17
  :
  320
  :
  0
  Công Ty:
  Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S
  Điện Thoại:
  +84914898298
  Email:
  hongvan@h5s.vn
  Địa Chỉ:
  Số 42 lô TT4 X5 Mỹ Đình 2 Đằng sau bến xe Mỹ Đình
  vuhuong:Có rất nhiều chuyến hàng cần chuyển sang Singapore mà khách hàng không biết tìm dịch vụ nào cho uy tín. Giờ đây việc gừi đồ từ Việt Nam sang Singapre sẽ thuận lợi hơn rất nhiều vì có các dịch vụ tư hỗ trợ. Cùng theoi dõi bài viết sau để có thêm thông tin.
  Gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore lưu ý những gì?
  Dù là bất kỳ loại hàng hóa nào thì khi gửi ra nước ngoài cần nghiệm chỉnh chấp hành luật hải quan. Việc không tuân thủ đúng các quy tắc gửi hàng thì chắc chắn hàng của bạn sẽ bị giữ lại và bị phạt thu thêm phụ phí kho bãi.
  Sau đây là những nguyên tắc “bất di bất dịch” mà bạn phải nhớ để không vi phạm phải khi gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore:
  + Các loại hàng gửi đi phải có nguồn gốc rõ ràng. Chúng có thể được in sẵn trên bao bì sản phẩm.
  + Mặt hàng phải được đóng bọc cần thận và đảm bảo an toàn, tránh việc đổ vỡ hoặc biến chất khi vận chuyển.
  + Địa chỉ nhận hàng được ghi rõ ràng và rành mạch để không bị gửi sai địa chỉ làm thất lạc hàng hóa.
  + Gửi hàng đúng trong số lượng quy định, không cân dư ký. Nêu dư số ký bạn sẽ bị mất số cân dư đó.
  + Không được gửi hàng cấm trà trộn trong hàng hóa chẳng hạng như hàng lậu, ma túy và các chất cấm khác,…
  Đây là những nguyên tắc cơ bản mà bạn cần phải biết nếu muốn gửi hàng đi sang Singapore. Hàng sẽ đến đúng tay người nhận nếu không vi phạm các quy tắc trên.

  [​IMG]
  Gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore dùng dịch vụ nào tốt?
  Chuyenphatnhanh5s là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên mọi chuyến hàng dịch vụ đã nhận gửi cho khách đều đến tay người nhận nhanh chóng.
  Gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore có rất nhiều loại hàng hóa mà bạn có thể gửi đi như: thực phẩm khô, mật ong, nước hoa, mỹ phẩm, thuốc, than, yến, hàng mẫu,…Nếu bạn sử dụng dịch vụ của bưu điện chắc chắn hàng của bạn có thể không đến được tay người nhận.
  Những ai lần đầu thực hiện dịch vụ đều được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc khi gửi hàng và báo giá tốt nhất cho khách. Ngoài ra, trong quá trình gửi hàng chúng tôi sẽ đóng hàng cho khách thật đảm bảo. Việc của bạn chính là đợi tin báo từ người nhận hàng.
  Đã có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Và họ cũng khẳng định mức giá tại đây rẻ hơn so với các dịch vụ khác. Chắc chắn họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ.
  Với đội ngũ tư vấn khách luôn tận tình với khách hàng và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ và tay nghề. Như vậy sẽ phục vụ khách hàng được tốt nhất, tránh để khách hàng có ấn tượng xấu về dịch vụ.
  http://www.chuyenphatnhanhh5s.com/2018/09/gui-do-tu-viet-nam-sang-singapore.html

  Nến bạn có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore hãy nhanh tay liên hệ hotline: 0914 898 298 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này của chuyenphatnhanh5s.com ngay hôm nay.