Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển nhanh chóng giá rẻ

nhannt1312

Thành Viên Mới
Bạn đang muốn tìm công ty vận chuyển hàng đi Mỹ và từ Mỹ về Việt Nam hàng hóa số lượng lớn…. Công ty vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ Uy Tín ?. Bạn đang muốn hỏi thăm về giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ. Vận chuyển hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền một kg. Gửi hàng đi Mỹ mất thời gian bao lâu. Chuyển phát nhanh đi Mỹ nhanh nhất là bao nhiêu ngày. Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ qua Fedex, TNT, UPS và DHL. Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ và từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ tại TP HCM và Hà Nội?.

Công ty gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển Long Hưng Phát, không giới hạn về kích thước, khối lượng. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT…, công ty chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được vận chuyển với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ.


Vận chuyển hàng đi Mỹ, Nhập hàng Mỹ bằng đường hàng không:

Công ty vận chuyển quốc tế Long Hưng Phát Việt Nam là đối tác đại lý cấp 1 của Fedex, TNT, UPS và DHL. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam. Với các dịch vụ : Vận chuyển hàng đi Mỹ, nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam qua Fedex, TNT, UPS và DHL. Tại Long Hưng Phát Express giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ giảm 30% so giá cước gửi trực tiếp qua Fedex, TNT, UPS và DHL. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ gửi Cargo hàng Mỹ về VN bao thuế. Mua hàng Mỹ về VN bao thuế nhập khẩu. Dịch vụ xách tay hàng đi Mỹ. Tùy vào yêu cầu, hoàn cảnh, tính chất hàng hóa chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Vận chuyển hàng đi Mỹ, Nhập hàng Mỹ bằng đường biển:

Đối với những lô hàng vận chuyển đi Mỹ, Nhập hàng từ Mỹ về VN có trọng lượng và kích thước lớn từ 1 CBM trở lên. Và không cần gấp về thơi gian giao nhận hàng. Phương án vận chuyển tối ưu cho quý khách là sử dịch vụ vận chuyển đường biển. Bởi giá cước rất rẻ, hàng hóa lại được an toàn hơn trong những chiếc contener. Tại Long Hưng Phát chúng tôi có mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới. Những hợp đồng được ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming...Vì vậy hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất. Đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

>> Xem thêm : Gui hang di my qua buu dien


Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển :


Trọng lượng tính cước tối thiểu là 1 CBM
Thời gian báo giá đối với vận chuyển đường biển giao nhận tận nơi Door to door là 2-3 ngày làm việc. Do khác múi giờ giữa các nước, việc check với các lý về chi phí vận chuyển hàng từ cảng nhập giao cho người nhận là bao nhiêu. Rồi chi phí làm thủ tục hải quan hàng nhập cho quý khách là bao nhiều. Khi đó Long Hưng Phát mới báo giá chính xác cho quý khách được.

Nếu chỉ cần vận chuyển từ cảng tới cảng cho quý khách. Long Hưng Phát sẽ báo giá liền cho quý khách được
 
Top