Toàn Quốc Địa chỉ làm visa đi Peru , Visa đi Brazil , Visa đi Nam Phi giá rẻ tại Hà Nội , HCM

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu' bắt đầu bởi myday, 12/4/18.

  1. myday

    myday Admin

    :
    2/12/17
    :
    89
    :
    0
    Công Ty:
    Greencanal Travel
    Điện Thoại:
    0904386229
    Email:
    visa@greencannal.com
    Địa Chỉ:
    168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh
    myday:Làm NHANH - KHẨN , tiết kiệm chi phí và thời gian làm visa đi Peru , Visa đi Brazil , Visa đi Nam Phi . Tư vấn 24/7 0904 386 229 ( Mr Quyết )
    1. Visa đi Peru
    Đại sứ quán Peru tại Hà Nội , Việt Nam
    Địa chỉ : Tòa nhà CornerStone Building, 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

    Thủ tục xin visa đi Peru
    + Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
    + 2 ảnh 4x6 nền phông trắng mới chụp
    <=> Đối với visa đi Peru du lịch : Bổ sung thêm chứng minh tài chính ( Bản sao kê sổ tiết kiệm có trong ngân hàng ) , chương trình du lịch Peru , hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
    <=> Đối với visa đi Peru công tác : Bổ sung thêm thư mời từ phía công ty Peru , quyết định cử đi công tác từ phía Việt Nam có đóng dấu xác nhận của công ty.

    Bảng giá và thời gian làm visa đi Peru :
    - Thời gian : 7 - 10 ngày làm việc ( Không tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Peru )
    - Phí làm visa : Liên hệ : 0918 587 996 - 0904 386 229 để biết chi tiết ( Lưu ý : Phí bao gồm phí dịch vụ + phí đại sứ quán , chưa bao gồm phí xuất hóa đơn VAT )

    2. Visa đi Brazil
    Đại sứ quán Brazil tại Hà Nội , Việt Nam
    Địa chỉ : D6/7, số 14 Thụy Khuê, Hà Nội, Việt Nam.
    Email : vetbrem@vnn.vn

    * Hồ sơ xin visa đi Brazil
    Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Brazil là bước đầu quan trọng ảnh hưởng đến kết quả xin visa Brazil của các bạn . Vì vậy , để đạt tỉ lệ đậu visa Brazil cao nhất các bạn nên chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ như sau :
    + Hộ chiếu gốc còn hạn trên 200 ngày
    + 2 ảnh 4x6 nền phông trắng mới chụp ( Trong vòng 3- 6 tháng )
    + Booking vé máy bay khứ hồi , kèm lịch trình bay dự kiến
    + Booking phòng khách sạn
    + Bảo hiểm y tế là bắt buộc
    + Giấy tờ chứng minh công việc : Hợp đồng lao động ,đơn xin nghỉ phép đi du lịch . Nếu là chủ doanh nghiệp : giấy đăng kí kinh doanh , giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
    + Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính : Sao kê tài khoản , sổ tiết kiệm ngân hàng , bảng lương 3 tháng gần nhất , giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản như : nhà đất , ô tô.....
    + Bản sao công chứng hoặc xác nhận của địa phương : Hộ khẩu , chứng minh thư nhân dân , sơ yếu lý lịch cá nhân , giấy xác nhận tình trạng hôn nhân ( Độc thân , ly hôn , kết hôn ). yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.

    => Đối với visa đi Brazil công tác
    + Giấy mời từ công ty đối tác Brazil, yêu cầu thư phải nêu rõ thông tin cá nhân người xin visa và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến công tác.
    + Quyết định cử đi công tác Brazil từ phía công ty, doanh nghiệp Việt Nam và lịch trình làm việc chi tiết từng ngày.
    + Xác nhận về địa điểm lưu trú: booking khách sạn, nhà nghỉ ở Argentina.
    + Xác nhận đặt vé máy bay đi Argentina khứ hồi kèm lịch trình bay dự kiến.
    Quý khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra sẽ nộp hồ sơ xin visa đi Brazil tại đại sứ quán Hà Nội và hộ khẩu từ Đà nẵng trở ra có thể xin visa tại lãnh sự quán Brazil tại TP HCM.

    3 . Visa đi Nam Phi
    Có những loại visa Nam Phi nào?
    Có 03 loại visa Nam Phi chủ yếu được chia theo mục đích nhập cảnh bao gồm: visa du lịch, visa công tác và visa quá cảnh.

    => Hồ sơ xin visa đi Nam Phi du lịch
    + Mẫu đơn xin thị thực bằng tiếng anh
    + Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng , 2 ảnh 3,5x4,5cm
    + Booking vé máy ( Khứ hồi ) , Booking phòng khách sạn
    + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có đóng dấu của công ty
    + Bảo hiểm du lịch , hành trình du lịch chi tiết tại Nam Phi
    + Chứng minh tài chính ( Sổ tiết kiệm ngân hàng ( Trên 50 triệu , giấy tờ chứng minh tài sản )
    + Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua khu vực có bệnh này ở Châu Phi và Nam Mỹ

    => Hồ sơ xin visa đi Nam Phi công tác
    + Quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản, trong đó nêu rõ thời gian đi công tác
    + Nếu cơ quan chịu trách nhiệm về tài chính cho chuyến đi, đề nghị nêu rõ trong thư
    + Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch
    + Thư mời từ phía đối tác ở Nam Phi, trong đó nêu rõ ngày mời đến Nam Phi
    + Chương trình làm việc dự kiến
    + Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua khu vực có bệnh này ở Châu Phi và Nam Mỹ

    Liên hệ đến văn phòng để được hỗ trợ : Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Greencanal Travel
    Địa chỉ : 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh
    Hotline : 0904 386 229 - 0918 587 996
    Tel : 024 3724 5292 - 028 3828 8838
    Email : visa@greencanal.com - saigon@greencanaltravel.com