Toàn Quốc Con Mèo chuyển hàng quốc tế

Thảo luận trong 'Vận Tải Quốc Tế' bắt đầu bởi clonghungphat4, 12/7/18.

 1. clonghungphat4

  clonghungphat4 Thành Viên Mới

  :
  23/11/17
  :
  5
  :
  0
  Công Ty:
  Cat Carry Express
  Điện Thoại:
  0916066264
  Email:
  info@conmeo.net
  Địa Chỉ:
  36B Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  clonghungphat4:DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ
  Bạn là công ty sản xuất và kinh doanh hàng hóa. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế về Hồ Chí Minh. Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài.

  Tất cả những mong muốn của bạn sẽ được dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty Cat Carry Express (Con Mèo)đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhất. Do đó, chỉ cần có Con Mèo, vận chuyển hàng hóa chỉ là chuyện nhỏ.

  CÓ NÊN SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ CỦA CÔNG TY CON MÈO?
  [​IMG]  Các dịch vụ vận chuyển của công ty Con Mèo bao gồm:

  • Vận chuyển hàng hóa quốc tế Hồ Chí Minh
  • Vận chuyển hàng hóa Việt Nam ra nước ngoài
  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển
  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ
  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt.
  https://bit.ly/2m9IiM5

  Các dịch vụ vận chuyển của công ty Con Mèo được đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn. Bởi vì, ngoài chất lượng dịch vụ tốt, công ty Con Mèo còn có giá rẻ hơn các dịch vụ vận chuyển khác trên thị trường.

  Công ty Con Mèo đã nhận vận chuyển trên tất cả các mặt hàng khác nhau như: thiết bị điện tử, thiết bị nội thất, quần áo, giày dép,,. Các mặt hàng được vận chuyển tại công ty Con Mèo sẽ được đảm bảo an toàn, đến đúng nơi, về đúng chuyến, được sự bảo quản và kiểm kê chặt chẽ của các nhân viên.

  CÔNG TY CON MÈO CÓ GÌ NỔI BẬT?
  [​IMG]

  Được mệnh danh là một trong số ít những công ty cung ứng các dịch vụ vận chuển nội địa và quốc tế chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất trên thị trường. Do đó, công ty Con Mèo luôn nâng cao, đổi mới cả về cơ sở hạ tầng và con người với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa những nhu cầu khác nhau cho khách hàng.

  Đặc biệt, công ty Con Mèo vinh dự là thành viên chính thức của các tổ chức quốc tế khác nhau như: hội tổ chức FIATA (Hiệp hội Giao nhận vận tải Quốc Tế), IATA (Hiệp Hội giao nhận vận tải hàng không quốc tế), WCA (Liên Minh hàng hóa thế giới). Để có mặt trong hàng ngũ này, các nhân viên của công ty đã không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và chất lượng phục vụ cho khách hàng.

  Con Mèo còn chứng minh được sự rộng lớn của mình qua việc đặt trụ sở ở khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc đăng kí và sử dụng các dịch vụ của công ty.

  Với những ưu điểm vượt bậc trên, chúng tôi tin khách hàng đã có sự lựa chọn đúng đắn cho mình khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế về Hồ Chí Minh hay vận chuyển hàng hóa Việt Nam ra nước ngoài.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng click vào đây.