Toàn Quốc Chuyển tiền đi Thái Lan (Thailand) đảm bảo và nhanh chóng

Thảo luận trong 'Vận Tải Quốc Tế' bắt đầu bởi vuhuong, 16/5/18.

 1. vuhuong

  vuhuong Administrator

  :
  22/12/17
  :
  221
  :
  0
  Công Ty:
  Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S
  Điện Thoại:
  0914898298
  Email:
  hongvan@h5s.vn
  Địa Chỉ:
  Số 42 lô TT4 X5 Mỹ Đình 2 Đằng sau bến xe Mỹ Đình
  vuhuong:Thái Lan là một nước ở khá gần Việt Nam chính vì thế mà việc vận chuyển hàng hóa sang đây khá nhanh chóng. Ngoài ra, dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan cũng được nhiều khách hàng sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết về dịch vụ này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

  Chuyển tiền đi Thái Lan có các cách nào sau đây

  Bạn muốn chuyển tiền đi Thái Lan cần tìm hiểu kỹ thông tin từ các nguồn khác nhau để nắm vững các phương thức chuyển tiền đi Thái cũng như các nước khác. Có 4 hình thức chuyển tiền phổ biến mà bạn nên biết, bao gồm các hình thức sau:

  Hình thức 1: Chuyển tiền qua ngân hàng:

  Khi sử dụng hình thức này khách hàng cần có giấy tờ cần thiết để chuyển tiền như: Các loại giấy phép hoạt động doanh nghiệp có chữ ký hai bên, tiền trong tài khoản ngân hàng.

  Hình thức 2: Mang tiền trực tiếp qua Thái

  Trường hợp này chỉ áp dụng cho khách hàng gửi số tiền lớn dịch vụ sẽ có người mang qua Thái cho bạn và cam kết tiền tới tay người nhận với đủ số tiền được bàn giao.

  Hình thức 3: Chuyển tiền qua thẻ thanh toán quốc tế

  Có một số loại thẻ như: Visa, paypal, master…Chúng được sử dụng khá rộng rãi hiện nay bởi sự liên kết của các ngân hàng rất chặt chẽ. Nhưng hình thức này sẽ bị đánh phí khá cao nêu bạn chuyển tiền không thông qua dịch vụ.

  Hình thức 4: Chuyển tiền qua trung gian

  Hiện nay có một số công ty cung cấp dịch vụ này, thay vì đến ngân hàng bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại các công ty như H5S với thủ tục nhanh chóng và không phải chờ đợi.

  Đây là 4 hình thức chuyển tiền ra nước ngoài mà bạn thường thấy. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy nhanh tay liên hệ dịch vụ để tiền sớm tới tay người nhận.
  [​IMG]
  Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan của H5S?

  Có khá nhiều dịch vụ nhận gửi tiền cho khách hiện nay nhưng không phải dịch vụ nào cũng giữ được chữ tín với khách hàng. Chính vì thế mà nhiều khách hàng đã bị mất tiền oan khi chuyển tiền đi Thái Lan và các nước khác thông qua những dịch vụ như thế này.

  Đến với dịch vụ chuyển tiền của H5S khách hàng sẽ an tâm hơn vì chất lượng dịch vụ tại đây. Một khi dùng dịch vụ tại đây bạn sẽ thấy được những ưu điểm sau:

  · Chi phí dịch vụ thấp nhất

  · Tỷ giá chuyển thấp hơn các đơn vị khác

  · Cực kỳ nhanh chóng nhất, chỉ mất từ 10 – 15 phút khách hàng sẽ nhận được tiền tại Thái Lan

  · Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Tại H5S bạn không chỉ được chuyển tiền mà còn có thể gửi đi các mặt hàng khác đến nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Brazil, Ukraina, Pháp, Singapore, Nhật, Hàn, Trung Quốc …

  Với một số mặt hàng thường xuyên chuyển đi như sau: Quần áo, thực phẩm khô, yến sào, hóa chất, chất lỏng chất bột, mỹ phẩm, mật ong…H5S thực hiện các loại giấy tờ thủ tục nhanh chóng và gọn gàng giúp khách hàng không mất nhiều thời gian.
  http://h5s.vn/chuyen-tien-di-thai-lan/
  Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền đi Thái Lan thì hãy nhanh tay liên hệ tới dịch vụ của H5S qua hotline: 0914 898 298 để được tư vấn ngay hôm nay.