Chuyển phát nhanh quốc tế DHL-UPS-TNT

Henry Đào

Thành Viên Mới
- Hàng Không Việt Co.,LTD chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ các loại tài liệu, hàng hóa đến mọi nơi thuộc Mỹ (USA) trong khoảng từ 2 - 3 ngày. Uy tín, đảm bảo và bảo hiểm 100%.
- Chuyển phát nhanh quốc tế Hàng Không Việt sẽ là một đối tác dịch vụ hoàn hảo cho bạn.
- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vận chuyển liên quan đến chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ như: Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ giá rẻ, chuyển phát nhanh UPS giá rẻ, chuyển phát nhanh FedEx giá rẻ, chuyển phát nhanh TNT giá rẻ.
- Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ của Hàng Không Việt được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian vận chuyển. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại AirViet Express . Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi, AirViet Express luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ của công ty, nhằm mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
- AirViet Express tự hào là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS chuyên vận chuyển hàng đi Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Ý, Bỉ... Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ của AirViet Express cho phép quý khách hàng gửi:
* Đa dạng mặt hàng đi Mỹ:
- Chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ.
- Gửi hàng nặng đi Mỹ.
- Gửi hàng nhẹ đi Mỹ, gửi hàng quà tặng và hàng triển lãm.
- Gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ.
* Phân loại dịch vụ:
- Dịch vụ chuyển phát nhanh
- Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm
- Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm
Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ của AirViet Express bởi sự tiện ích về dịch vụ như sau:
- Miễn phí: Đóng thùng Carton.
- Hỗ trợ: Hút chân không, đăng ký nhãn mác, kiểm dịch thực phẩm, đăng ký FDA giá rẻ.
- Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24, các ngày Nghỉ, Lễ, Tết trong năm.
- Nhận tận nơi người gửi, giao tận nơi người nhận trong thời gian sớm nhất.
- Gửi hàng cá nhân đi Mỹ số lượng lớn.
Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại AirViet Express,Quý Khách hàng có nhiều cơ hội giảm 30% cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ so với giá cước của các hãng DHL, FedEx, TNT, UPS.
Liên hệ: 0909838182
Email: sales9@hangkhongviet.com.vn
 
Top