HS code mặt hàng làm từ hai chất liệu khác nhau

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu Hàng Hoá' bắt đầu bởi Dung Nguyễn, 17/8/19.

 1. Dung Nguyễn

  Dung Nguyễn Thành Viên Mới

  :
  17/8/19
  :
  1
  :
  0
  Dung Nguyễn:Chào các bạn, nhờ các bạn tư vấn giúp bên mình trường hợp sau
  Công ty mình mua trong nước (hóa đơn VAT) hoặc nhập khẩu từ Hàn Quốc (có CO) các mặt hàng NVL như: túi Zipper, giấy hướng dẫn sử dụng, găng tay cao su và áo choàng nylon dùng cho tạo mẫu tóc. Sau khi nhập về bên mình tiến hành gấp áo choàng, găng tay vào nhau (cho nhỏ lại) và kẹp cùng tờ hướng dẫn sử dụng cho trong túi zipper. Tiếp đó đến bộ phận QC kiểm tra lại hàng hóa xem gấp, đóng gói đủ tiêu chuẩn chưa, có dính bụi, tóc không, nếu đáp ứng thì tiến hành xuất khẩu sang Hàn Quốc. Câu hỏi của bên mình như sau:
  1. Về mã HS: Bộ sản phẩm bên mình được đóng thành từng túi zipper để đóng lẻ, nhưng áo choàng nylon có hs 3926, găng tay cao su 4015 gấp thành 1 bộ thì hs bộ sản phẩm này là gì, hay mình phải khai báo tách riêng ra.
  2. Về thủ tục cấp CO: nếu khai báo thành bộ sản phẩm thì mình sẽ xin CO cấp cho cả bộ sản phẩm này. Đối với NVL nhập từ Hàn về có CO ==> có nguồn gốc xuất xứ, còn nguyên vật liệu mua trong nước thì đáp ứng yêu cầu CTH và mình sẽ làm bảng kê CTH cho tất cả các nguyên vật liệu, chứng từ tự khai hay các nhà cung cấp phải xin xác nhận của phòng XNK cho bên mình?
  Cảm ơn mọi người
   
 2. dhoang637

  dhoang637 Admin

  :
  3/5/19
  :
  7
  :
  0
  dhoang637:Lời giới thiệu

  Code giảm giá là dãy chuỗi chữ và số được đưa ra từ người bán hàng. Khi nhập mã này ở bước đặt hàng sau cùng thì bạn sẽ được giảm giá tùy giá trị của mã.
  Code giảm giá thường ở trong trong một chiến dịch giảm giá nào đấy. Lý do là vì mục đích của nó là nhằm thu hút người tiêu dùng đến với họ. Thay cho giảm giá sản phẩm thì đơn vị bán hàng sẽ đưa ra code giảm giá.

  Nội dung tổng hợp từ: https://tikivietnam.wordpress.com/

  Mã ưu đãi được dùng để nhập vào khi bạn mua hàng online. Với người mua hàng đó là một trong những cách để giúp bạn tiết kiệm, khi mua sắm online, bạn dùng code giảm giá thì tiền thanh toán của bạn sẽ được giảm đi (giảm ít hay là nhiều còn tùy thuộc vào giá trị của mã khuyến mại mà bạn dùng).

  Mã Voucher là một trong một số cách thức mà nhà bán hàng đưa ra nhằm khích lệ bạn mua hàng trên website của họ, đồng thời mã khuyến mại cũng là sự ưu đãi mà nhà bán hàng dành cho người mua hàng của đơn vị đó.

  Còn đối với người tiêu dùng thì mã ưu đãi là một trong những cách giúp họ mua sắm giảm giá nhiều hơn, nếu biết săn và áp dụng mã ưu đãi đúng cách thì việc mua sắm online sẽ rẻ hơn rất nhiều.

  Vì sao nên áp dụng code giảm giá

  Như đã trình bày, mã coupon là một trong những chương trình khuyến mãi mà đơn vị bán hàng dành cho người tiêu dùng của mình. Nếu bạn là người tiêu dùng của họ thì dĩ nhiên bạn có quyền được hưởng các ưu đãi, những lợi ích mà họ dành cho bạn đúng không nào!

  Áp dụng voucher vừa giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, vừa giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái. Thời buổi hiện đại như bây giờ đại đa số các nhà bán hàng lớn đều đưa ra các mã giảm giá, voucher để hấp dẫn khách hàng, nếu bạn là người mua sắm thông minh sẽ biết rằng nên tận dụng những khuyến mãi này để hạn chế chi phí cho bạn và gia đình bạn.

  Lấy mã giảm giá ở đâu?

  Thông thường, khi tung ra voucher thì đơn vị bán hàng sẽ công khai để bạn của họ biết. Tuy nhiên, cũng có đôi khi họ đưa ra mã mua hàng giá rẻ cho một nhóm người mua hàng nào đấy mà thôi, thỉnh thoảng là chỉ duy nhất người tiêu dùng.

  Nhiều nơi chia sẻ mã voucher để người tiêu dùng có thể tìm được. Đấy là các diễn đàn trên mạng Internet hoặc các nhóm san sẻ trên mạng xã hội, ví dụ như facebook là một ví dụ.

  Cách sử dụng mã coupon

  Hướng dẫn sử dụng voucher nhìn chung khá đơn giản. Người mua hàng phải nhập mã coupon mà bạn đã tìm được vào ô nhập mã coupon. Thông thường ô này chỉ xuất hiện ở bước sau cùng trong các bước đặt mua. Nguyên do của việc này là để chắc chắn rằng chỉ những người thực sự có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được mã ưu đãi.

  Vài điều nên biết về mã voucher

  Trong đa số trường hợp, một đơn mua hàng chỉ dùng được duy nhất một coupon. Do vậy mà bạn nên sử dụng mã mua hàng giá rẻ có giá trị khủng nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Khi bạn đã dùng coupon rồi mà bạn không mua nữa đó thì sẽ không lấy lại được mã ưu đãi đó nữa.
   
 3. Anhkenh14566

  Anhkenh14566 Thành Viên Mới

  :
  23/9/19
  :
  4
  :
  0
  Anhkenh14566:mình đang cần tuyển bạn SEO có ai biết không