Hà Nội Gửi tranh ảnh đi quốc tế cần lưu ý gì?

Thảo luận trong 'Vận Tải Quốc Tế' bắt đầu bởi vuhuong, 28/10/18.

 1. vuhuong

  vuhuong Admin

  :
  22/12/17
  :
  320
  :
  0
  Công Ty:
  Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S
  Điện Thoại:
  +84914898298
  Email:
  hongvan@h5s.vn
  Địa Chỉ:
  Số 42 lô TT4 X5 Mỹ Đình 2 Đằng sau bến xe Mỹ Đình
  vuhuong:Để gửi hàng đảm bảo, dịch vụ và khách hàng cần đảm bảo về chất lượng. Khi bạn gửi tranh ảnh đi quốc tế cần chú ý những yêu cầu sau đây. Đảm bảo hàng của bạn sẽ đến tận tay người nhận.
  + Đối với những loại tranh đóng khung nhựa hoặc gỗ:
  Hàng của bạn sẽ được đóng kiện gỗ để bảo vệ. kèm theo đó là vật lót như mút, xốp, xốp nổ,…Với những kiện hàng hơn 30 Kg sẽ được đóng pallet cao tới 5cm. Đặc biệt dịch vụ chỉ nhận chuyển hàng cao tới 270 cm.
  + Với loại tranh ảnh chưa đóng khung:
  Hàng chuyển đi sẽ được cuộn tròn, cuốn chặt và cuốn băng keo. Chúng được bọc ngoài bằng ống nhựa hoặc bìa cứng để đảm bảo chất lượng. Cũng như tranh đóng khung thì hàng này cũng chỉ nhận chuyển hàng cao tới 270cm.

  [​IMG]
  Gửi tranh ảnh đi quốc tế tại H5S đảm bảo:
  Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế H5S hiện nay là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bạn có thể gửi nhiều loại hàng hóa đi nước ngoài, trong đó có dịch vụ gửi tranh ảnh đi quốc tế.
  Thực hiện đơn giản tại H5S đảm bảo bạn sẽ có một chuyến gửi hàng thuận lợi. Và điều này đã có rất nhiều khách hàng kiểm chứng tại dịch vụ và rất hài lòng.
  http://h5s.vn/gui-tranh-anh-di-quoc-te-dam-bao/

  Bạn có nhu cầu gửi tranh ảnh đi quốc tế, không cần phải tìm đâu xa, H5S sẵn sàng phục vụ quý khách. Liên hệ gửi hàng ngay hôm nay. Hotline: 0914 898 298 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.