Cần tư vấn xuất khẩu qua Alibaba

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu Hàng Hoá' bắt đầu bởi Minh Tâm, 15/11/18.

 1. Minh Tâm
  Minh Tâm:Công ty tôi đang có nhu cầu xuất khẩu mặt hàng chè mạn sang Trung Quốc. Có ai có kinh nghiệm làm trên Alibaba chưa ạ? Không biết có hiệu quả không
   
 2. Văn Long
  Văn Long:làm trên Alibaba thì tốt nhất nhờ đại lý họ làm cho bạn ạ. Ở Việt Nam thì có công ty OSB họ làm đại lý lâu năm nhất của Alibaba đấy, bạn liên lạc thử xem.
   
 3. Quốc Trung
  Quốc Trung:Xuất khẩu qua Alibaba chỉ hiệu quả khi đăng ký gói thành viên vàng thôi, chứ tài khoản miễn phí thì hạn chế lắm, nhìn thấy hỏi hàng mà không xem được thông tin người mua nó cứ tức anh ách ý.
  Nếu bác quyết bán trên Alibaba thì nghiên cứu mua thử gói Gold Supplier 1 năm xem, cỡ hơn 1000$, gói này là gói cơ bản, nhưng cũng nhiều tính năng hay lắm, em thích nhất là cái tính năng báo cáo phân tích hàng ngày cho gian hàng của mình, nhìn vào đó thấy hiệu quả hay không còn có phương án điều chỉnh kịp thời. Có tiền thì mua thêm các gói giá trị gia tăng, quảng cáo từ khóa các kiểu, ... Công ty ông bạn em cũng mua gói quảng cáo này, thấy hiệu quả lắm, đúng là có tiền nó cũng khác :).
   
 4. Stormhuynh
  Stormhuynh:Anh làm fullfillment by Alibaba hả? Nên kết hợp thêm các trang B2B và diễn đàn chuyên ngành sẽ hiệu quả hơn nha anh.
  Hưng đang làm dịch vụ logistics thôi, nhưng nếu anh cần có thể hợp tác với Hưng, Hưng sẽ giúp anh đăng thêm thông tin trên các diễn đàn quốc tế và web B2B. Nếu phát sinh đơn hàng thì anh book tàu qua dịch vụ của Hưng là được rồi.
  SĐT Hưng: 0901 40 40 20
  Email: stormhuynh.internationaltrade@gmail.com